Hỗ trợ khách hàng
Kinh doanh Hải Dương:
0983.948.069
Kinh doanh Hà Nội:
0966.999.380
Hỗ trợ kỹ thuật:
0934.185.123
Sách hay cho bạn

Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới

"Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới" của tác giả Matt Haig là nguồn kiến thức bổ ích cho những ai quan tâm đến kinh doanh, thương hiệu, các nhân viên marketing của nhiều tập đoàn lớn...

Trong giai đoạn phát triển kinh tế và cạnh tranh hiện nay, thương hiệu đã trở thành yếu tố đầu tiên và quan trọng, chi phối đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh. Vì vậy, quá trình xây dựng và củng cố tên tuổi của thương hiệu đòi hỏi phải nhất quán, năng động, sáng tạo và đi theo đúng hướng. Nếu quá trình thiết lập thương hiệu của một công ty đi không đúng hướng sẽ dẫn đến nguy cơ thất bại cho dù chất lượng sản phẩm có hoàn hảo đến đâu.

"Bí quyết thành công 100 thương hiệu hàng đầu thế giới" là một cẩm nang đóng vai trò xác định và bình chọn các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới dựa trên các tiêu chí căn bản như: thành công về mặt tài chính, tần số quảng cáo, chất lượng thương hiệu, mức độ trường tồn của thương hiệu, các chiến lược sáng tạo mới, những thành quả đột phá mang tính toàn cầu… Ngoài ra, nó còn như một tuyển tập đầy đủ về những câu chuyện đi - đến - thành - công của các thương hiệu xuất sắc như Adidas, Zippo, Sony, Coca Cola, Pepsi, Microsoft, Nike, Rolex, Toyota, Mercedes – Benz, Yamaha… cùng với những phân tích, nhận định về các bí quyết đằng sau thành công, truy tìm ra điểm then chốt giúp thương hiệu này trở nên độc đáo và đi vào lòng người. Đây cũng là các bài học bổ ích cho công ty khác áp dụng trong việc xây dựng thương hiệu và kinh doanh đạt hiệu quả.

Tác giả Matt Haig là một chuyên viên tư vấn nổi tiếng thế giới về thương hiệu, tiếp thị và các giải pháp xây dựng thương hiệu độc đáo. Ông còn là một nhà thuyết trình thương hiệu, nhà báo và là tác giả của nhiều đầu sách như Brand Failures, Mobile Marketing, The Sunday Times Guide to E - Business Essentials and E - Mail Essentials, The Last Family in England.

Download sách: http://www.mediafire.com/view/?ypd1ziuzqd8tlef

Lượt xem 1556 0 0
Tin cùng chuyên mục
  • Bill Gates đã nói
  • Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng
  • Bí quyết thành công của các triệu phú trẻ Hàn Quốc
  • Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty
  • Ai lấy miếng Pho mát của tôi

Hiện đang vắng mặt
Xem liên hệ!